77 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú , Quận 7

Cs@daiminh.com

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty B.B Đại Minh

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty B.B Đại Minh

Nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm ngày thành lập, Công ty B.B Đại Minh đã tổ chức chương trình kỷ niệm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng nhân dịp này công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc đến ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã đồng hành và góp sức đưa công ty phát triển trong suốt thời gian vừa qua. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng trọn vẹn và ấm áp dưới dự tham dự của toàn thể nhân viên công ty.

Công ty B.B Đại Minh 20 năm – một chặng đường dài

Được thành lập vào ngày 23/10/2002, đến nay Công ty B.B Đại Minh đã trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực. Nhìn lại chặng đường đã qua, dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty đã nhận được sự tin tưởng lớn đến từ phía của khách hàng.

Và đặt biệt là sự cống hiến của động ngũ nhân viên đã tạo nên được một B.B Đại Minh vững chắc như ngày hôm nay. Mỗi một cá nhân đều đã góp phần cố sức, nhiệt huyết đã đưa công ty vượt qua bao khó khăn và tạo được những thành công lớn. Nổi trội như:

  • 4 Toà nhà lớn tại quận 7 đi vào hoạt động
  • Phát triển hàng trăm dự án, tư vấn bất động sản
  • Phát triển cụm công nghiệp BCD và bất động sản tại Bình Dương

Ngập tràn cảm xúc trong đêm – Gala Dinner 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty B.B Đại Minh, công ty đã tiến hành tổ chức đêm Gala Dinner để một lần nữa nhìn lại chặng đường mà công ty và nhân viên đã cùng nhau trãi qua. Đêm Gala được tổ chức tại bến du thuyền Saigon South Marina dưới sự tham gia của tất cả nhân viên của công ty.

Trong không khí hân hoan mừng sinh nhật công ty Anh Lee – người ……..  cũng đã có đôi lời phát biểu trong buổi tiệc để tri ân mọi người: “(trích dẫn lời chia sẻ, phát biểu)”.

Đặc biệt trong đêm gala trở nên thành công rực rỡ với những tiết mục văn nghệ được nhân sự các ban trong công ty chuẩn bị. Đây cũng chính là lúc tất cả nhân viên trong công ty tạm gác công việc sang một bên để cháy hết mình hòa nhịp cùng niềm vui cùng tổ chức. Chính sự hết mình đã tạo khơi gọi tinh thần, đoàn kết, tình yêu và khát vọng cống hiến của các thành viên có mặt trong bữa tiệc.

Tri ân những thành viên lâu năm

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty cũng là dịp mà công ty gửi lời tri ân của mình đến với những nhân viên thâm niên tại công ty. Nhân cơ hội này Công ty B.B Đại Minh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên, cán bộ của công ty nhất là những nhân viên kỳ cựu. Để đáp trả sự cống hiến của các cá nhân, công ty đã trao tặng những phần quá xứng đáng đến các nhân viên gắn bó 5 năm, 10 năm, 15 năm.

Chưa dừng lại đó công ty còn tổ chức quay thưởng may mắn chuyến du lịch Hàn Quốc 4N3Đ dành cho nhân viên. Với 3 giải dành cho 3 nhân viên may mắn với tổng giải thưởng trị giá lên đến: 100.000.000đ

  • Giải 1: 02 vé/chuyến du lịch
  • Giải 2: 1.5 vé/chuyến du lịch
  • Giải 3: 1 vé/chuyến du lịch

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty B.B Đại Minh đã được tổ chức thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Với những thành công như hiện tại, B.B Đại Minh sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực và phát triển hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh về Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty B.B Đại Minh

Chose your Language »