77 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú , Quận 7

Cs@daiminh.com

Về chúng tôi

Tòa nhà Beatiful Sai Gon

Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần B.B Dai Minh: Nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh là một công ty chuyên đầu tư và khai thác bất động sản, có thế mạnh trong việc kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài cũng như các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, được thành lập năm 2002 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trụ sở chính của công ty đặt tại: 77 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Về Chúng Tôi

PHƯƠNG CHÂM & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ phần B.B. Dai Minh hoạt động dựa trên phương châm “Chất lượng – Hiệu quả – Phát triển bền vững”. Phương châm này thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, hiệu quả, và phát triển bền vững.
Công ty Cổ phần B.B. Dai Minh có 5 giá trị cốt lõi, bao gồm:

 • Chất lượng: Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Hiệu quả: Công ty luôn nỗ lực tối ưu hóa hiệu quả trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, cổ đông, và nhân viên.
 • Phát triển bền vững: Công ty luôn hướng tới sự phát triển bền vững. Công ty cam kết phát triển kinh doanh hài hòa với môi trường và xã hội.
 • Trách nhiệm: Công ty luôn ý thức về trách nhiệm của mình đối với khách hàng, cổ đông, nhân viên, và xã hội. Công ty cam kết mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên
  quan.
 • Đổi mới: Công ty luôn nỗ lực đổi mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản mới lạ, sáng tạo.
Tòa nhà Dai Minh Convention
Tòa nhà The Grace

Về Chúng Tôi

DỰ ÁN

Công ty B.B. Dai Minh có thế mạnh trong việc kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài cũng như các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Công ty đã phát triển thành công
một số dự án bất động sản lớn tại Việt Nam.

 • 2007: Dai Minh Convention Tower
 • 2011: Khởi công dự án Ibis Saigon South Hotel, Capri by Frasers
  Serviced Apartment
 • 2015: Dự án The Grace Tower
 • 2016: Dự án The 67 (678) Building
 • …..

Về Chúng Tôi

MỤC TIÊU & TẦM NHÌN

 • Công ty Cổ phần B.B. Đại Minh là một công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
 • Công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, và chiến lược phát triển bền vững.
 • Công ty sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp
  tích cực cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam
Tòa nhà The 67 (678)

Về Chúng Tôi

Hành trình Phát triển của B.B. DAIMINH

Trong suốt hơn 20 năm, chúng tôi luôn luôn phấn đấu, nỗ lực trở thành công ty bất động sản chất lượng nhất VIệt Nam.

Về Chúng Tôi

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty B.B Đại Minh

Nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm ngày thành lập, Công ty B.B Đại Minh đã tổ chức chương trình kỷ niệm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng nhân dịp này công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc đến ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã đồng hành và góp sức đưa công ty phát triển trong suốt thời gian vừa qua. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng trọn vẹn và ấm áp dưới dự tham dự của toàn thể nhân viên công ty.

Chose your Language »